รับ สมัคร พี อา ร์ ด่วน

เริ่มเปิดทำการวันที่1มีนาคมนี้

มีทั้งลูกค้าไทยและต่างชาติ นักธุรกิจ ไฮโซ ติปหนัก

เรทรายเดือน 25000-50000 ร้านดี เงินดี ลูกค้าดี ทิปแน่น จ่ายตรงไม่มีปัญหาเรื่องการจ่ายเงิน

รับสมัครพริตตี้ PR สาวสวย งานกลางคืน นักศึกษาก็ทำได้ ทำงานร้านหรูทั่วกรุงเทพ

มีที่พักให้ฟรี ตามเงื่อนไข และรถตู้รับส่งฟรีทุกวัน มีช่างแต่งหน้าทำผมมืออาชีพไว้บริการ

รับสมัครพีอาร์ PRงานโคโยตี้ งานกลางคืนร้านเหล้า

เพิ่มเพื่อน

5 เหตุผลเหนือชั้นของ ‘งานกลางคืน’ ที่อาชีพอื่นไม่สามารถทำได้!

ทุกอาชีพย่อมมีข้อดีในตัวของมันเองอยู่เสมอ ไม่เว้นแม้แต่งานกลางคืน ที่ยังคงถูกสังคมส่วนใหญ่มองว่าเป็นงานที่เต้นกินรำกินอยู่! แต่หารู้ไม่ว่างานกลางคืนไม่ว่าจะเป็นพริตตี้ MC PR หรือแม้แต่โคโยตี้นี่แหละ ที่สามารถทำให้สาวๆ หลายคนปลดหนี้ ปลดสินมานักต่อนักแล้ว และถ้าอาชีพกลางคืนไม่ดีจริง ก็คงไม่มี 5 เหตุผลเหนือชั้น ที่อาชีพอื่นก็อย่าหวังว่าจะทำได้ ถ้าไม่ใช่ ‘งานกลางคืน’ ดังนี้

1.รายได้ที่มากกว่า

สาวๆ ที่ทำงานกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นงานหลักหรืองานเสริม ต่างก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเงินดีจริง! ยิ่งสาวๆ คนไหนพูดจาออดอ้อนลูกค้าเก่งๆ ด้วยล่ะก็ ค่าแรง+ค่าดื่ม คืนหนึ่งไม่ต่ำกว่า 5,000 บาทอย่างแน่นอน! งานกลางคืนจึงกลายเป็นงานที่ได้รับผลตอบแทนสูงมาก เมื่อเทียบกับอาชีพอื่นๆ ในระยะเวลางานที่เท่ากัน ยิ่งถ้าสาวๆ คนไหนรู้จักวางแผนการใช้เงินด้วยแล้ว เงินแสน เงินล้าน ก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยล่ะสำหรับงานกลางคืน

2.แต่งตัวได้มากกว่า

งานกลางคืนอย่างพริตตี้ MC PR หรือแม้แต่โคโยตี้ ก็เป็นที่รู้กันว่าต้องมีการแต่งตัวที่วาบหวิว โดยแต่ละชุดที่ใส่นั้น ก็อาจจะต้องแล้วแต่ข้อตกลงของทางร้านว่าต้องเป็นธีมเดียวกันหรือแต่งตามใจตัวเอง ซึ่งสาวๆ คนไหนชอบที่จะแต่งตัวแต่งหน้าด้วยแล้ว งานกลางคืนคงจะตอบโจทย์ได้มากที่สุดอีกงานหนึ่งเลยก็ว่าได้ อีกทั้งเทศกาลต่างๆ ก็ไม่พลาดที่จะมีชุดสุดแสนจะน่ารักพร้อมรอให้คุณได้ใส่ถ่ายรูปอวดลงโซเชียลเยอะแยะเลยล่ะ

3.ได้พบปะกับผู้คนได้มากกว่า

การที่นั่งทำงานอยู่ใน Office อาจจะสร้างความเบื่อหน่ายให้กับคุณเอาได้ง่ายๆ แต่! งานกลางคืนนี้จะช่วยให้คุณได้พบเจอกับแขกระดับ V.I.P มากหน้าหลายตา ซึ่งบางคนดวงดีหน่อย อาจจะมีลูกค้าอยากจะส่งเสียค่าเลี้ยงดูให้เป็นรายเดือน มีแต่ได้กับได้แบบนี้คงหาที่ไหนไม่ได้นอกจากงานกลางคืนแล้วล่ะจริงไหม?

4.การเดินทางที่สะดวกกว่า

การทำงานกลางคืนได้เปรียบกว่าอาชีพอื่นๆ ตรงที่ว่า คุณไม่ต้องไปเจอวิกฤตการจราจรที่ติดในช่วงเช้าและช่วงเย็น ยิ่งในช่วงเวลาเลิกงานแล้วด้วยนั้น นั่งรถแป๊บเดียวก็ถึงที่พัก ไม่ต้องคอยหงุดหงิดใจ เสียเวลาโดยใช่เหตุอยู่บนถนน

5.อิสระในการทำงานที่มากกว่า

สาวๆ พริตตี้ MC PR และโคโยตี้ สามารถเลือกวันทำงานได้ตามข้อตกลงกับทางร้าน ว่าจะสะดวกเข้ามาทำงานวันไหน หรือหากอยากจะทำงานพิเศษในช่วงเวลากลางคืนก็ได้เช่นกัน ซึ่งน้องๆ นักศึกษานิยมทำกันมาก เพราะสามารถเลือกวันที่ไม่มีเรียนมาทำงานได้ โดยไม่ส่งผลกระทบ ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งฆ่าเวลาแบบนี้อาชีพอื่นทำไม่ได้อย่างแน่นอน

จากเหตุผล 5 ข้อที่เรากล่าวไปนั้น คุณคงจะมองภาพออกแล้วล่ะว่า ทำไมการทำงานกลางคืนถึงได้เป็นที่นิยมของสาวๆ ในยุคปัจจุบัน ซึ่งหากสาวๆ คนไหนกำลังมองหางานเวลากลางคืนอยู่ล่ะก็ ก็สามารถติดต่อได้ที่พี่ต้น 086-778-5171 หรือ Add Line : @modeling ซึ่งสาวๆ เชื่อใจได้เลยว่าโมเดลลิ่งนี้จะตอบสนองการทำงานกลางคืนได้อย่างดี ไม่มีบกพร่อง และที่สำคัญคือปลอดภัย ไว้ใจได้ 100

 

คลิ๊ก โทรหาแอดมินฟรี

https://lin.ee/TjUbkq0

สแกนคิวอาร์โค้ดไว้โทรฟรี

✅ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์การทำงาน
✅สามารถเริ่มงานได้เลย
✅เวลาเข้างาน 20.00- 03.00
✅ได้ชัวร์ เงินชัวร์ ร้านมีลูกค้า
✅ไม่ต้องไปเหนื่อยเดินขายดริ้ง
✅ไม่ต้องสวยมากขอเเค่ขยัน อดทน ตั้งใจ
✅สร้างรายได้ ปลดหนี้ได้เดือนนึง 100,000 บาทขึ้นไป

👍 จ่ายตรงไม่มีปัญหาเรื่องการจ่ายเงิน
คุณสมบัติ
👍มีทั้งลูกค้าไทยและต่างชาติ นักธุรกิจ ไฮโซ ติปหนัก
👍มีช่างแต่งหน้าทำผมมืออาชีพ รอให้บริการทุกวัน
👍 มีที่พักใกล้ร้านเพียงวันละ 100 บาท
👍 มีพี่ๆดูแลเป็นอย่างดี

💃โคโยตี้ เรทการันตี 1,500/7
👙 บิกินี่ เรทการันตี 2,000/10
✅ ดื่มเกินดื่มละ 100 บาท (ดื่มไม่ถึงไม่หัก)
✅ทำงาน 10 วันต่อแทรค
✅ รับเฉพาะน้องผู้หญิงเท่านั้น
✅ อายุ 18 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 28 ปี
✅ สวย บุคลิกดี ผิวดี และหุ่นดี
✅ สูง160 ซม.ขึ้นไป สมเรทการันตี
หมายเหตุ

หางานกลางคืน รับสมัครพีอาร์ Prงานพริตตี้ งานโคโยตี้ รับสมัคร มีทั้งงาน parttime และ fulltime.งานโคโยตี้

#smf thai #smf webboard #smf thailand #ดาวน์โหลด SMF 2.0.13 แบบติดตั้งใหม่และอัพเกรดพร้อมไฟล์ภาษาไทย #กลุ่ม งาน กลางคืน #กลุ่ม ไลน์ งาน กลางคืน #กลุ่ม งาน vip #งาน กลางคืน ราย ได้ ดี สํา ห รับ ผู้หญิง #งาน จ๊ อบ กลางคืน #งาน ตอน กลางคืน #งาน ทำ กลางคืน #งานพาร์ทไทม์กลางคืน #งานพิเศษกลางคืน #รับ งาน กลางคืน #สมัคร งาน กลางคืน #สมัคร งาน กลางคืน ก ทม #หา งาน กลางคืน #หา งาน กลางคืน ก ทม #หา งาน ตอน กลางคืน ก ทม #หา งาน พิเศษ กลางคื